Trần Thị Lan Phương là ai?

Trần Thị Lan Phương – Chuyên gia Hoạch định Tài chính – Thẩm định sơ bộ Công ty Manulife Việt Nam. Là thành viên của tổ chức BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06. Phương sinh ngày 28/10/1987, tại huyện ven biển nằm ở cực nam của tỉnh Ninh Bình, được thành lập bởi nhà doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ trong công cuộc khai hoang lấn biển cách đây 2 thế kỷ. Từng là một nhân viên kinh doanh tại công ty VTC Dịch vụ Truyền hình Số, tuy nhiên cơ duyên đã đưa đến với Manulife_Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ số 1 tại Việt Nam. Phương có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập Quỹ dự phòng Tài chính cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Trần Thị Lan Phương_Chuyên gia hoạch định Tài chính Công ty Manulife Việt Nam
Trần Thị Lan Phương_Chuyên gia hoạch định Tài chính Công ty Manulife Việt Nam

Càng tìm hiểu Phương càng yêu BHNT, sống hết mình vì BHNT, sẵn sàng trao cho người khác giá trị tốt đẹp mình đang có. Vì vậy, Hoạch định tài chính công ty Manulife Việt Nam chính là Sự Nghiệp của Phương.

Phương đã thiết kế hơn 500 giải pháp cho cá nhân và Doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là những khách hàng mua nhà trả góp, vay ngân hàng, hay kinh doanh tự do. Trong trang web này bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung thú vị và bổ ích liên quan đến Cuộc sống BHNT. Bấm tại đây để kết bạn với Phương nhé.

Bình Luận

LIÊN LẠC

Để liên hệ với Trần Thị Lan Phương, có thể gọi đến:

Tel: 0942810456

Email: phuongcuong.pro@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/tranthilanphuong.love