Mạng xã hội

Làm thế nào để tạo Youtube dễ dàng

YouTube là một trang web chia se video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip nhắm đến mục tiêu quảng cáo theo nội dung và đối tượng của trong web.

Làm thế nào để tạo youtube dễ dàng
Làm thế nào để tạo youtube dễ dàng

Tại sao cần phải có 1 kênh YouTube?

Bạn đang không biết tại sao mình nên có một kênh YouTube ngay thì đây là lý do cho bạn. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân thì kênh YouTube là kênh thu hút đông đảo lượt quan tâm nhất.

Lý do thứ 2 là bạn có thêm nguồn thu nhập, ngoài nguồn thu nhập chính trong gia đình. Lý do thứ 3 là bạn muốn quảng bá cửa hàng hay shop của bạn cho nhiều người biết.

Tạo tài khoản Google
Tạo tài khoản Google

Làm thế nào để tạo được một kênh YouTube ?

Bước 1: Lập 1 tài khoản Gmail, tạo lập tài khoản Google, bạn sẽ đăng ký được tài khoản YouTube.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của YouTube nhấn nút đăng nhập (sign in) để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Tạo tài khoản Google
Tạo tài khoản Google

Bước 3: Nhập tài khoản Google để đăng nhập tài khoản YouTube

Bước 4: Sau khi đăng nhập người dùng click tiếp vào ảnh đại diện, rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa cài đặt cho tài khoản. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tạo kênh mới ở phía cuối giao diện.

Cách bạn đăng nhập
Cách bạn đăng nhập

Bước 5: Sau đó người dùng sẽ được yêu cầu tạo tên tài khoản thương hiệu. Bạn hãy nhập tên muốn đặt cho kênh YouTube, rồi nhấn nút tạo ở bên dưới. Ngay sau đó, chúng ta sẽ được thông báo, đã thêm 1 kênh vào tài khoản YouTube cá nhân của mình.

Khi đã có kênh YouTube thì công việc tiếp theo là gì?

Bạn đã tạo được kênh YouTube thương hiệu riêng của mình, nhiệm vụ của bạn bây giờ là tạo video chia sẻ với cộng đồng thôi. Bạn chia sẻ về sản phẩm bạn đang bán, chia sẽ về cuộc sống, chia sẻ về gia đình. Những video có ý nghĩa sẽ giúp bạn bật được tính năng kiếm tiền. Bạn muốn bật chức năng kiếm tiền, vui lòng bấm vào đây. Chúc các bạn thành công!

Tạo YouTube dễ dàng
Tạo YouTube dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *