Làm đẹp

5 Mẹo giúp bạn Giảm Cân an toàn tại nhà

Giảm cân hiệu quả và an toàn tại nhà không những giúp cho chị em tiết kiệm công sức thời gia mà còn tiết kiệm về tiền bạc. Sau đây là 5 cách giảm cân cực kỳ hiệu quả không ảnh hưởng đến cơ thể.

Giảm cân bằng chuối

Chuối hiệu quả cao trong giảm cân
Chuối hiệu quả cao trong giảm cân

Đây là 1 trong những phương pháp giảm cân tuyệt đối an toàn dành cho mọi lứa tuổi. Đối với những người đang bị đau dạ dày thì nên ăn nhẹ 1 thứ gì đó trước khi ăn chuối. Trong chuối có nhiều vitamin đặc biệt là kali, magie giúp cơ thể tăng sức đề kháng

Giảm cân bằng trứng

Trứng ăn bữa sáng
Trứng ăn bữa sáng

Ăn trứng thay cho bữa sáng chúng ta sẽ hấp thụ ít calorie hơn trong vòng 36 tiếng, cũng giảm bớt cân và tiêu mỡ. Bạn có thể thay trứng bằng bất cứ loại protein nào có cùng phẩm chất, hiệu quả tương tự.

Uống cà phê, nhất là cà phê đen

Cà phê có chứa nhiều chất oxy hoá có lợi cho sức khoẻ. Chất caffeine trong cà phê tăng hoạt động trao đổi chất, đốt mỡ thừa. Hãy chọn cà phê chất lượng bởi chúng sẽ mất đi công dụng giảm cân nếu là hàng giả.

Cà phê chống lão hoá
Cà phê chống lão hoá

Uống trà xanh

Cũng giống cà phê, trà xanh có tác dụng giảm cân hiệu quả. Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hoá có tên catechin, hoạt động phối hợp với caffeine làm tăng cường quá trình đốt mỡ thừa.

Dầu dừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân
Dầu dừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân

Dùng dầu dừa nấu ăn

Dầu dừa rất tốt cho cơ thể bởi nó chứa hàm lượng cao 1 loại chất béo đặc biệt gọi là axit béo chuỗi trung bình. Loại béo từ dầu dừa này giúp tăng cường trao đổi chất thêm 120 calo mỗi ngày, cũng như giảm cảm giác thèm ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *